• Bạn đã bị chú ý khi gặp 3 từ này khi nói chuyện trên Wechat


  Đối với chị em đang học tập tiếng Trung hoặc thường xuyên phải giao dịch buôn bán hay kinh doanh với người Trung Quốc mà nói thì Wechat là công cụ chủ yếu nhất để dễ dàng trao đổi hay trò chuyện với đối tác hoặc bạn bè. Tuy nhiên, chúng ta cần phải lưu ý khi một người đàn ông nhắn cho bạn những từ dưới đây. Nếu nhận được tin nhắn là những từ như vậy thì có nghĩa là người đó đang để ý đến bạn và bạn sắp sửa thoát kiếp F.A rồi đấy.

  Bạn phải biết rằng khi một người đàn ông nhớ bạn, anh ấy sẽ muốn được gặp bạn ngay lập tức. Đương nhiên chuyện mà anh ấy có thể làm nhất là hẹn bạn ra ngoài gặp mặt, đây cũng là phương pháp thông dụng nhất khi cua gái mà cánh đàn ông hay thực hiện. Đàn ông thường có tính cách nóng nảy, khi nhớ đến người yêu luôn luôn muốn gặp mặt ngay lập tức, đặc biệt là trên Wechat, khi đàn ông nhớ bạn không biết rằng anh ta đã nói bao nhiêu câu, gõ bao nhiêu chữ. Vì vậy trong khi trò chuyện qua Wechat mà bạn nhận được tin nhắn như sau thì có nghĩa là họ vô cùng nhớ bạn rồi đấy.

   

  1. 别墨迹

  Khi một người đàn ông nhớ bạn, lúc trò chuyện trên Wechat anh ấy hy vọng có thể nói càng đơn giản càng tốt, đồng thời cũng muốn bạn sau khi nhận được lời mời gặp mặt không cần phải gửi những biểu cảm và tin nhắn không liên quan. Khi anh ấy muốn gặp mặt thì có nghĩa là sẽ không còn quan tâm đến các vấn đề khác mà bạn đề cập đến và đó cũng là biểu hiện khi một người đàn ông nhớ bạn tha thiết.

   

  2. 我等你 (Anh chờ em)

  Đối với một người mong muốn nhìn thấy bạn và có một chút lương tâm, anh ấy sẽ trấn áp những suy nghĩ bên trong của bạn và sẽ nói với bạn rằng: "Anh chờ em". Trong thực tế, khi anh ấy nói những lời này sẽ hy vọng bạn có thể trả lời anh ấy rằng: “Anh sẽ nhanh gặp được em thôi”. Trong thực tế, anh ấy nói với bạn như vậy cũng cho thấy rằng anh ấy đã chờ đợi bạn và đã nhớ bạn từ lâu. Vì vậy, khi một người gửi cho bạn tin nhắn “Anh chờ em” trong WeChat, trên thực tế anh ấy đã nhớ bạn rất nhiều lần.

   

  3. 快走吧

  Một số người đàn ông thường không có tính nhẫn nại mỗi khi nhớ người yêu, đặc biệt là sau khi trò chuyện trên Wechat, nếu bạn vẫn không có động tĩnh gì thì họ vẫn trò chuyện với bạn nhưng lúc này họ sẽ trực tiếp nói với bạn mau offline. Thật ra đàn ông thường hay dối lòng, đàn ông cho dù khi nhớ bạn cũng sẽ không trực tiếp nói với bạn, mà nếu như lúc này người đó nói nhớ bạn, tôi tin rằng bất cứ cô gái nào nghe được câu nói này cũng sẽ lập tức thu dọn hành lý xuất phát đến với anh ấy. Vì thế nếu như một người đàn ông nói với bạn như vậy trên Wechat, thật ra là anh ấy đã nhớ bạn nhiều lắm rồi.

   

 • Dịch vụ

  NẠP TIỀN VÀO TÀI KHOẢN WECHATPAY

  RÚT TIỀN TÀI KHOẢN WECHATPAY VỀ VIỆT NAM

  THỦ TỤC NHANH - TỶ GIÁ TỐT - PHÍ DỊCH VỤ RẺ

  Liên hệ trực tiếp quản lý dịch vụ Chuyển tiền iCHINA COMPANY để được xử lý tức thời

  Mrs. Huyền 012 3939 8228

 • Bài viết liên quan

  Bạn đã bị chú ý khi gặp 3 từ này khi nói chuyện trên Wechat

  Chúng ta cần phải lưu ý khi một người đàn ông nhắn cho bạn những từ dưới đây thông qua Wechat

  Mạng lưới người dùng Wechat đã xuất hiện tại hơn 40 quốc gia

  Theo số liệu của WeChat Pay và Ant Financial, tính đến nay hai ứng dụng thanh toán lớn này đã được triển khai tại gần 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

  Ngân hàng tại Trung Quốc đâu rồi?

  Ngân hàng xuất hiện ở đâu là có lợi nhuận ở đó. Nhưng việc mở các điểm giao dịch hiện nay không còn được các ngân hàng Trung Quốc tha thiết. Vấn đề do đâu?

  Wechat Pay và Alipay cung cấp công cụ hoàn thuế cho dân Trung Quốc khi đi du lịch mua hàng

  Hai nền tảng thanh toán di động lớn nhất Trung Quốc Wechat Pay và Alipay đã hợp tác để trợ giúp dân Trung Quốc tiến hành hoàn thuế theo trình tự trên điện thoại của mình

  Tổng hợp những tính năng của Wechat

  Wechat gần như là tích hợp tất cả những tính năng ưu việt vào trong một ứng dụng và thu hút lượng người dùng khổng lồ.

  Danh sách những ví điện tử thông dụng nhất bạn phải có khi làm hàng Trung Quốc

  Trước đây tiền mặt được sử dụng cho mọi thanh toán ở Trung Quốc. Thế nhưng hiện nay quét mã QR thanh toán di động qua các ví điện tử mới là thông dụng nhất tại quốc gia này