• Wechat Moment và những hình ảnhh gây chẩy nước dãi


  Hiện nay, Wechat đã trở thành một trong những công cụ không thể thiếu khi giao tiếp hay trò chuyện với người Trung Quốc. Rất nhiều tính năng được tích hợp chỉ trong một giao diện giúp cho người dùng sử dụng thuận tiện. Đặc biệt tính năng Wechat Moments hay còn gọi là dòng thời gian trên Wechat giúp cho mọi người có thể xem những hoạt động trong ngày của họ hoặc của bạn bè. Có thể chia sẻ nhiều hình ảnh, tin tức hay video trên Wechat.

  Để thu hút người xem đến với Wechat Moments của mình, nhiều người thường xuyên chia sẻ hình ảnh những món ăn ngon đến từ khắp các nơi. Chia sẻ món ăn của mình cũng như xem xem bạn bè của mình đang ăn gì cho bữa sáng, trưa và tối. Dưới đây là những món ăn chỉ cần nhìn thôi là đã muốn xách va li lên và đi được chúng tôi tổng hợp lại từ nhiều chia sẻ trên Wechat Moments.

  Bánh ngọt hoa quả tươi

  Bánh ngọt hoa quả với phần trang trí bằng nhiều loại hoa quả tươi như dâu tây, nho, mâm xôi, lê, xoài, phần cốt bánh mềm mịn phù hợp với những tín đồ hảo ngọt.

  Mực nướng tẩm sốt

  Mực tẩm sốt nướng, miếng mực dày dặn, dai giòn sần sật, thơm ngọt quện với nước chấm đặc trưng được bày bán nhiều tại các chợ hải sản hoặc chợ đêm.

  Mì Ý hải sản

  Thưởng thức bữa trưa với món mỳ Ý hải sản mang đậm nét tinh hoa ẩm thực phương Tây.

  Hàu sống vắt chanh

  Hải sản tươi sống luôn luôn thu hút những tín đồ nghiện hải sản, nhất là món hàu sống vắt chanh tươi ngon, ngọt thịt không thể cưỡng lại được.

  Dimsum

  Cả nhà cùng quây quần bên bàn Dimsum với đa dạng các loại nhân thoải mái lựa chọn theo sở thích, dimsum vỏ mỏng có thể nhìn thấy cả nhân bên trong được hấp trong từng lồng bánh, nhiều hình thù xinh đẹp, nóng hổi và thơm ngon.

  Bánh trứng nướng

  Bánh trứng nướng thơm giòn ngoài vỏ, sánh mịn nhân trứng bên trong phù hợp lấp đầy cái bụng vào lúc xế chiều.

  Bibimbap Hàn Quốc

  Cơm trộn Bibimbap Hàn Quốc tràn ngập sắc màu hòa quyện giữa rau và thịt với cơm, bát cơm được giữ nóng hổi cho đến lúc ăn, thích hợp ăn vào bữa trưa hoặc tối.

  Trà sữa trân châu

  Cuối cùng giải khát bằng trà sữa trân châu nổi tiếng Châu Á cùng với bạn bè, vừa trò chuyện, tán gẫu vừa nhâm nhi cốc trà sữa trong tay.

   

 • Dịch vụ

  NẠP TIỀN VÀO TÀI KHOẢN WECHATPAY

  RÚT TIỀN TÀI KHOẢN WECHATPAY VỀ VIỆT NAM

  THỦ TỤC NHANH - TỶ GIÁ TỐT - PHÍ DỊCH VỤ RẺ

  Liên hệ trực tiếp quản lý dịch vụ Chuyển tiền iCHINA COMPANY để được xử lý tức thời

  Mrs. Huyền 012 3939 8228

 • Bài viết liên quan

  Danh sách những ví điện tử thông dụng nhất bạn phải có khi làm hàng Trung Quốc

  Trước đây tiền mặt được sử dụng cho mọi thanh toán ở Trung Quốc. Thế nhưng hiện nay quét mã QR thanh toán di động qua các ví điện tử mới là thông dụng nhất tại quốc gia này

  Wechat Pay và Alipay cung cấp công cụ hoàn thuế cho dân Trung Quốc khi đi du lịch mua hàng

  Hai nền tảng thanh toán di động lớn nhất Trung Quốc Wechat Pay và Alipay đã hợp tác để trợ giúp dân Trung Quốc tiến hành hoàn thuế theo trình tự trên điện thoại của mình

  Bạn đã bị chú ý khi gặp 3 từ này khi nói chuyện trên Wechat

  Chúng ta cần phải lưu ý khi một người đàn ông nhắn cho bạn những từ dưới đây thông qua Wechat

  So sánh sự tiện lợi của Alipay và WechatPay

  Chúng tôi đã thực hiện một số thử nghiệm để so sánh Alipay và Wechat Pay xem ứng dụng nào đang nhỉnh hơn

  Tổng hợp những tính năng của Wechat

  Wechat gần như là tích hợp tất cả những tính năng ưu việt vào trong một ứng dụng và thu hút lượng người dùng khổng lồ.

  Wechat Moment và những hình ảnhh gây chẩy nước dãi

  Để thu hút người xem đến với Wechat Moments của mình, nhiều người thường xuyên chia sẻ hình ảnh những món ăn ngon đến từ khắp các nơi