• Cách cài đặt ứng dụng WechatPay trên điện thoại


  ​Wechat là ứng dụng trợ giúp đắc lực cho bạn trong việc thông thương với Trung Quốc hiện nay. Với Wechat bạn dễ dàng có thể lưu giữ liên hệ của những chủ shop chủ xưởng tại Trung Quốc, sau đó thông qua ứng dụng này bạn có thể dễ dàng trao đổi thông tin, đặt yêu cầu nhập hàng với họ. Khi mọi thứ đã thống nhất, cũng chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn có thể chuyển khoản thanh toán ngay cho đối tác tại Trung Quốc bằng tiện ích WechatPay đi kèm phần mềm này.

  Với sự quan trọng và tiện lợi của Wechat, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cài đặt ứng dụng Wechatpay trên điện thoại chạy iOS và Android.

   

  Với hệ điều hành iOS trên iPhone hoặc iPad Macbook

  > Bước 1 : Truy cập Appstore trên thiết bị của mình, sang mục tìm kiếm, gõ Wechat

  > Bước 2 : Với những kết quả tìm kiếm hiện ra, chọn App từ nhà cung cấp Wechat như hình. Hoặc có thể truy cập trực tiếp link chuẩn sau, trên điện thoại click nó sẽ tự nhẩy sang Appstore nếu dùng thiết bị của Apple :

  Link download ứng dụng Wechat từ Apple Appstore chuẩn

  ứng dụng wechat trên appstore của apple

  (Ảnh : Ứng dụng Wechat trên Appstore của Apple nhà cung cấp Wechat)

  Để phòng tránh mất tài khoản hoặc kẻ gian ăn trộm tiền từ WechatPay, các bạn lưu ý lựa chọn cài đặt đúng ứng dụng từ nhà cung cấp chuẩn của Wechat trên Apple Appstore như hình nhé

  > Bước 3 : Click vào NHẬN, sau đó tiến hành điền mật khẩu của tài khoản Appstore hoặc quét vân tay để tiến hành cài đặt.

  > Bước 4 : Khi thấy biểu tượng của ứng dụng Wechat xuất hiện ngoài màn hính chính nghĩa là đã cài đặt thành công. Truy cập Apps, đăng nhập vào tài khoản Wechat và tiến hành sử dụng.

   

  Với hệ điều hành Android của Google

  Đây là hệ điều hành mở, vậy nên các bạn tránh download ứng dụng Wechat từ các chợ không rõ nguồn gốc để tránh tải phải phần mềm có mã độc, dẫn đến mất tài khoản Wechat nhé!

  > Bước 1 : Truy cập ứng dụng Google CHPlay trên điện thoại, trong khung tìm kiếm, gõ Wechat

  > Bước 2 : Với kết quả tìm kiếm hiện ra, chọn kết quả trên cùng, với đúng nhà cung cấp là Wechat và hơn 5 triệu lượt tải. Trên CHPlay, nếu tìm kiếm bằng tên Wechat thì các bạn tìm iếm bằng tên 微信 nhé, tên tiếng Trung của Apps.

   Link download ứng dụng Wechat từ Google CHPlay chuẩn

  ứng dụng wechat trên google chplay

  (Ảnh : Ứng dụng Wechat trên Google CHPlay với nhà cung cấp Wechat)

  Để phòng tránh mất tài khoản hoặc kẻ gian ăn trộm tiền từ WechatPay, các bạn lưu ý lựa chọn cài đặt đúng ứng dụng từ nhà cung cấp chuẩn của Wechat trên CHPlay như hình nhé

   

  > Bước 3 : Click vào cài đặt, nhập mật khẩu xác nhận (nếu được yêu cầu) và tiến hành đợi thiết bị tải về sau đó tự động cài đặt.

  > Bước 4 : Khi thấy biểu tượng của Wechat xuất hiện ngoài màn hình chính nghĩa là đã cài đặt thành công. Lúc này có thể tiến hành đăng nhập và sử dụng Wechat trên Android.

   

   

   

  Xem thêm :

  Chuyên mục : Tổng hợp cách thức sử dụng Wechat hiệu quả

   

   

 • Dịch vụ

  NẠP TIỀN VÀO TÀI KHOẢN WECHATPAY

  RÚT TIỀN TÀI KHOẢN WECHATPAY VỀ VIỆT NAM

  THỦ TỤC NHANH - TỶ GIÁ TỐT - PHÍ DỊCH VỤ RẺ

  Liên hệ trực tiếp quản lý dịch vụ Chuyển tiền iCHINA COMPANY để được xử lý tức thời

  Mrs. Huyền 012 3939 8228

 • Bài viết liên quan

  07 nguyên tắc để đàm phán đạt hiệu quả cao

  Đối với những người sử dụng tiếng Trung để trò chuyện hay chat qua mạng với người Trung Quốc thì phần nào biết được những văn hóa phổ biến trong khi nói chuyện với họ.

  Hướng dẫn kiểm tra tình trạng xác thực Wechat

  Để kiểm tra tài khoản tài khoản wechat đã xác thực hay chưa sẽ cần phải làm những gì? Chi tiết sẽ có trong bài viết này!

  Cách gọi thoại hình ảnh hoặc âm thanh trên Wechat

  Đây là tính năng đàm thoại miễn phí trên Wechat, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí gọi điện quốc tế sang Trung Quốc để lấy hàng

  Cách thay đổi ngôn ngữ ứng dụng trong Wechat

  Với một số trường hợp, ứng dụng Wechat sẽ hiển thị ngôn ngữ mặc định của nó là tiếng Trung rất khó để sử dụng

  Cách cài đặt ứng dụng WechatPay trên điện thoại

  Để phòng tránh mất tài khoản hoặc kẻ gian ăn trộm tiền từ WechatPay, các bạn lưu ý cài đặt đúng ứng dụng từ nhà cung cấp chuẩn của Wechat

  Cách gửi phong bao lì xì trên Wechat

  Khi giao dịch với Trung Quốc, bạn nên linh hoạt ứng dụng việc tặng tiền trên wechat để xây dựng mối quan hệ tốt với đối tác của mình nhé