• Khắc phục tình trạng app Wechat bị chậm khi sử dụng


  App Wechat bị lỗi và giật lag

  Bạn có thể cảm nhận được chiếc điện thoại di động mới mua khi bắt đầu sử dụng thường tương đối trơn tru, dùng bất cứ ứng dụng nào cũng đều mượt mà, nhưng không lâu sau đó điện thoại sẽ dần dần xuất hiện tình trạng giật lag hoặc flashback thậm chí là có thể trực tiếp tắt nguồn.

  Trên thực tế điện thoại thường xuất hiện nguyên nhân như trên là bởi vì do phần mềm và thao tác cập nhật hệ thống thường không chú ý đến đời máy điện thoại đã cũ, phần mềm và hệ thống mới cần bộ nhớ vận hành nhanh hơn. Xuất hiện lỗi giật lag, flashback, tắt nguồn chủ yếu là do bộ nhớ quá nhiều, phần lớn bộ nhớ đầy là do việc sử dụng các APP mà một trong những APP chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ nhất hiện nay là Wechat.

  Vì vậy cài đặt một số chức năng sau cho Wechat có thể tránh được nhiều rắc rối cho máy điện thoại

   

  Mẹo tối ưu hóa App Wechat để sử dụng trên điện thoại nhanh hơn

  Thứ nhất, mở phần cài đặt Wechat, tìm mục “tính năng bổ trợ” trong phần thông dụng, dựa theo nhu cầu sử dụng của bản thân để tắt những tính năng không thường dùng. Với người dùng biết tiếng Trung các bạn có thể đọc hiểu luôn, hoặc không, các bạn có thể chuyển Wechat qua tiếng Anh để tìm hiểu và sử dụng nhé.

   

   

  Thứ hai, mở phần cài đặt Wechat, trong phần thông dụng tìm các mục “ảnh, video và tệp tin” và tắt phần “tự động tải về máy”. Bình thường khi chúng ta trò chuyện với bạn bè, mỗi khi có ảnh, video hay tệp tin thì sẽ tự động lưu vào album của bạn. Việc này khiến bộ nhớ điện thoại sẽ bị mất đi khá nhiều, khi tắt tính năng này đi, phần ảnh và video tệp tin do bạn bè gửi đến sẽ chỉ được lưu về máy khi bạn chỉ định lưu thủ công. Sẽ gia tăng đáng kể bộ nhớ cho bạn và giảm thiểu sự nặng nề khi vận hành của App Wechat

   

   

  Thứ ba, mở phần khám phá WeChat, tìm các trò chơi trong mục khám phá, trong phần cài đặt trò chơi, bạn có thể lựa chọn tắt cài đặt này, tất nhiên điều này chủ yếu là dựa theo sở thích cá nhân mỗi người. Tuy nhiên bạn nên tắt những thông báo về game để tránh những phiền nhiễu khi sử dụng, hơn hết là giảm thiểu được lượng thông báo spam của ứng dụng wechat về điện thoại, giúp điện thoại tiết kiệm dung lượng sử dụng RAM hơn, từ đó vận hành nhanh hơn và tiếp nhận được nhiều thông báo tin nhắn của bạn bè hơn.

   

   

  Cuối cùng, có thể hủy kết bạn một số tài khoản Wechat mà bạn thường không liên hệ bởi vì bài viết mà bọn họ đẩy lên mỗi ngày sẽ chiếm bộ nhớ của bạn. Hơn nữa, việc dọn dẹp danh bạ cũng là điều nên làm để tài khoản của bạn đạt được sự riêng tư nhất định, tránh được nhiều rác thông tin!

 • Dịch vụ

  NẠP TIỀN VÀO TÀI KHOẢN WECHATPAY

  RÚT TIỀN TÀI KHOẢN WECHATPAY VỀ VIỆT NAM

  THỦ TỤC NHANH - TỶ GIÁ TỐT - PHÍ DỊCH VỤ RẺ

  Liên hệ trực tiếp quản lý dịch vụ Chuyển tiền iCHINA COMPANY để được xử lý tức thời

  Mrs. Huyền 012 3939 8228

 • Bài viết liên quan

  Cách cài đặt ứng dụng WechatPay trên điện thoại

  Để phòng tránh mất tài khoản hoặc kẻ gian ăn trộm tiền từ WechatPay, các bạn lưu ý cài đặt đúng ứng dụng từ nhà cung cấp chuẩn của Wechat

  Giới thiệu Wechat và Wechat Pay - Cây khế ngọt của Tencent

  ... là ứng dụng bắt buộc phải có trong điện thoại nếu như bạn là người đang có giao dịch thông thương với Trung Quốc thường xuyên

  Cách đăng ký tài khoản Wechat nội địa Trung Quốc

  Hướng dẫn đầy đủ nhất bằng hình ảnh cách thức đăng ký một tài khoản Wechat để sử dụng khi giao dịch với Trung Quốc

  Khắc phục trường hợp app Wechat khi không có ví tiền

  Nguyên lý cơ bản đều là phương thức mồi chức năng có sử dụng đến ví tiền để Wechat dẫn ta đến bước xác thực tài khoản

  Cách gửi phong bao lì xì trên Wechat

  Khi giao dịch với Trung Quốc, bạn nên linh hoạt ứng dụng việc tặng tiền trên wechat để xây dựng mối quan hệ tốt với đối tác của mình nhé

  Hướng dẫn kiểm tra tình trạng xác thực Wechat

  Để kiểm tra tài khoản tài khoản wechat đã xác thực hay chưa sẽ cần phải làm những gì? Chi tiết sẽ có trong bài viết này!