• Nhận lì xì (红包 hongbao) trong wechat như nào?


  Hồng bao Wechat

  Văn hóa Trung Quốc có phong tục trao tặng và chúc nhau may mắn thông qua Hồng Bao (Túi nhỏ mầu hồng). Trong xã hội công nghiệp và là thời đại của internet, Tencent đã đem chức năng này lên Wechat để giúp mọi người có thể gửi tặng tiền cho nhau một cách ý nghĩa hơn. Khi sử dụng Wechat bạn sẽ thường xuyên bắt gặp những phong lỳ xì được gửi trên ứng dụng này vì vậy đừng ngạc nhiên khi người khác gửi hồng bao trong Wechat cho mình nhé!

   

  Cách nhận

  Thông qua bài viết này, Nạp tiền Wechat sẽ hướng dẫn bạn cách nhận hồng bao trong Wechat để nhận được món quà may mắn từ người khác gửi. Để tiến hành thao tác nhận tiền Hồng Bao trong Wechat, các bạn tiến hành theo các bước sau :

  Đầu tiên: Khi xuất hiện thông báo có một ai đó gửi Lỳ xì hồng bao cho bạn, tại phía tay khung hiển thị của phần nhắn tin (Tin nhắn đến) sẽ xuất hiện một thông báo như sau :

  thông báo nhân được hồng bao wechat

  Tiếp theo: Các bạn tiến hành click vào phần thông báo này, Wechat sẽ hiện Popup thông báo như hình dưới. Bạn chỉ cần click vào ô “MỞ” là xong. Sau khi mở hồng bao lỳ xì này, mệnh giá của hồng bao sẽ được chuyển thẳng đến phần ví Wechat Pay của bạn.

  mở hồng bao trong wechat

   

  Lưu ý :

  1. Với những bạn sử dụng giao diện tiếng Việt, sẽ gặp tình trạng Việt Hóa chưa hết, lúc thì xuất hiện tiếng Anh, lúc thì xuất hiện tiếng Việt, thế những các bạn đừng lo nhé! Mọi chức năng của Wechat đều được vân hành trơn chu và trình bầy với vị trí giống nhau, các bạn chỉ cần click đúng vị trí là ok.

  Chức năng hồng bao lỳ xì sẽ có những tên như sau tại các phiên bản :

  Phiên bản tiếng Anh : Red Packet

  Phiên bản tiếng Trung : 红包

  Phiên bản tiếng Việt : Nó vẫn sẽ hiển thị là tiếng Anh Red Paket nhé các bạn!

  2. Với những hồng bao lì xì được phát trong các nhóm chat, sẽ có số lượng và giới hạn số tiền nhất định. Tùy theo thành viên đông hay ít người mà hồng bao lì xì sẽ rất nhanh hết, vậy nên muốn nhận hồng bao thành công thì chỉ có cách là các bạn nhanh tay để cướp lì xì trong Wechat thôi. Nếu không kịp thì nhận lì xì sẽ không thành công là điều đương nhiên nhé!

  3. Nhớ đừng chỉ chăm chăm nhân lì xì mà không phát lì xì lại cho người khác nhé! Cho đi là nhân lại, hãy học tập phong tục này của người Trung Quốc, trao tặng may mắn và gửi lời chúc cho bạn bè của bạn hoặc đối tác trên Wechat nhé!

  Xem thêm: Cách gửi hồng bao lì xì trong Wechat

   

  Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn có thể comment tại dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp Nạp Tiền Wechat để được hỗ trợ giải đáp nhé!

 • Dịch vụ

  NẠP TIỀN VÀO TÀI KHOẢN WECHATPAY

  RÚT TIỀN TÀI KHOẢN WECHATPAY VỀ VIỆT NAM

  THỦ TỤC NHANH - TỶ GIÁ TỐT - PHÍ DỊCH VỤ RẺ

  Liên hệ trực tiếp quản lý dịch vụ Chuyển tiền iCHINA COMPANY để được xử lý tức thời

  Mrs. Huyền 012 3939 8228

 • Bài viết liên quan

  Khắc phục trường hợp app Wechat khi không có ví tiền

  Nguyên lý cơ bản đều là phương thức mồi chức năng có sử dụng đến ví tiền để Wechat dẫn ta đến bước xác thực tài khoản

  Cách thay đổi ngôn ngữ ứng dụng trong Wechat

  Với một số trường hợp, ứng dụng Wechat sẽ hiển thị ngôn ngữ mặc định của nó là tiếng Trung rất khó để sử dụng

  Cách cài đặt ứng dụng WechatPay trên điện thoại

  Để phòng tránh mất tài khoản hoặc kẻ gian ăn trộm tiền từ WechatPay, các bạn lưu ý cài đặt đúng ứng dụng từ nhà cung cấp chuẩn của Wechat

  Cách đăng ký tài khoản Wechat nội địa Trung Quốc

  Hướng dẫn đầy đủ nhất bằng hình ảnh cách thức đăng ký một tài khoản Wechat để sử dụng khi giao dịch với Trung Quốc

  Cách gọi thoại hình ảnh hoặc âm thanh trên Wechat

  Đây là tính năng đàm thoại miễn phí trên Wechat, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí gọi điện quốc tế sang Trung Quốc để lấy hàng

  Hướng dẫn kiểm tra tình trạng xác thực Wechat

  Để kiểm tra tài khoản tài khoản wechat đã xác thực hay chưa sẽ cần phải làm những gì? Chi tiết sẽ có trong bài viết này!